Pham Trang's blog

Wednesday, December 20, 2006

Meine süße Schülerin:)
Đây là học sinh của tớ:D. Em tên rất hay: Đào Lê Ngọc Trâm. Năm nay lớp 4. Nhìn mặt cũng thấy bé này rất thông minh, nhanh nhẹn, nhưng cũng rất hiếu động và nghịch ngợm. Nhưng không chỉ có thể, bé này là thủ lĩnh trong đám bạn học và có uy cực kì:D. Đặc điểm: thông minh, nhanh trí nhưng lười học và cẩu thả, thế nên học ko bao giờ được điểm cao nhất. Và cũng vì thế mà tớ đến dạy bé 3 buổi 1 tuần. Hic, có buổi nó hứng lên thì học chăm, nhanh, không cãi câu nào, 2 chị em đều vui. Được hôm nó dở chứng thì 2 tiếng học với nó như đánh vật:)D. Bé này ở ngoài trông xinh hơn trong ảnh, rất giống Khanh, bạn học cấp 3 của tớ:D.

Kể về những trò nghịch ngợm để trốn học của nó thì tớ kể hết ngày không hết. Nhiều lúc tưởng bó tay với nó rồi. Nhưng trẻ con mà, có bao giờ giận dỗi ai lâu đâu. Hôm sau gặp nó lại ngoan như con thỏ, lại thấy yêu nó ngay:D. Tuy nhiều lúc cáu nó đến phát điên nhưng thực lòng, tớ rất quý bé này. Thương nó nữa, vì bố mẹ bận việc đi cả ngày, nó mới 9 tuồi đầu mà trưa nào cũng lo ăn uống cho chính mình và thằng em mới 6 tuổi. Ngày mình 9 tuổi đâu đã được như nó. Cũng hiểu nó phải tự lập từ bé nên hơi bướng bỉnh và tinh quái cũng đúng thôi:D

Sau gần 2 tháng dạy, 2 chị em bắt đầu ít cãi nhau hơn hồi đầu. Hi vọng mình sẽ gắn bó với bé Trâm này lâu lâu và giúp bé học tốt:)

Labels:

1 Comments:

Anonymous doctorpupu said...

tao biet' la giao cho ma`y thi` se~ o?n ma` ^__^. Em na`y la hoc sinh cu~ cua chi Thao? phai ko? The' ca'i ong ma` anh Ha?i nho` thi` sao ha? ma`y? Ma`y co`n thoi gian di day ko noi' tao biet' vo'i !!!

December 20, 2006 at 1:19 PM  

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home