Pham Trang's blog

Sunday, July 5, 2009

Bailey's Mint Chocolate Chip Cupcake



Chiếc cupcake này tập hợp đủ các hương vị mình yêu thích: sôcôla, bạc hà và rượu sữa bailey's, còn gì tuyệt hơn nữa:D. Tìm được công thức lâu rồi nhưng hôm nay mới thử. Kết quả thì tuyệt vời, thơm mùi rượu sữa, đi cùng vị đăng đắng của socôla và mát mát của bạc hà. Kể ra mà thích cầu kì thì còn làm lớp đường bạc hà rồi sôcôla phủ lên trên nữa, nhưng mà ăn thấy đủ ngọt rồi, với cả muộn rồi nên ko làm nữa:D. Bạn nào cũng thích các hương vị này thì thử làm theo công thức ở đây nhé!

Ngày thứ 7 vật vờ, ngủ đến tận trưa. Trời lại âm u, chán, chẳng muốn ra khỏi nhà:(.

Ngày CN thì quá là năng suất luôn. Nào bánh giò, nào dầy giò, nào cupcakes:D, thôi thì Tây Ta đủ mùi vị (bánh giò tớ cho vào bát hấp với cả gói bằng giấy bạc và folie, trông dởm lắm, giống ỏan chứ chẳng giống bánh giò cho nên ko chụp ảnh:D, còn bánh dầy thì chẳng có gì đặc biệt, lại bọc nilon nữa, cho nên cũng ko cần chụp ảnh luôn). Và thế lại hết cuối tuần:(. Mai lại bắt đầu 1 tuần làm việc mới!

0 Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]

<< Home